NAVIGOS SEARCH ATTENDED ANNUAL MEETING PROGRAM OF UK ALUMNI

September 5, 2014

ns_news1The alumni attending the annual UK Alumni meeting – Connect the Dots 2014 were shared about the topic “Making your UK education a competitive advantage in advancing your career” by Ms Van Anh, Managing Director of Navigos Search. The representative from Navigos Search delivered a straightforward presentation, pointing out the advantages and disadvantages for the returning students when working in Vietnam. The graduates were also consulted on their career path and had a chance to introduce themselves to recruiters at the job fair.

Connect The Dots conference was held by British Council and UKAV with the hope to connect prestigious companies and potential candidates. The event attracted approximately 1,000 UK alumni and 23 enterprises.

 


NAVIGOS SEARCH THAM GIA HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN CỦA DU HỌC SINH ANH

Trong chương trình hội thảo nghề nghiệp Connects the Dots 2014 vừa được tổ chức tại Hà Nội ngày 23/8/2014, chuyên gia Navigos Search đã tham gia với tư cách diễn giả. Các cựu du học sinh đã được chia sẻ về chủ đề “Biến giáo dục Anh thành lợi thế cạnh tranh của bạn”, trong đó đề cập đến lợi thế của các bạn du học sinh cũng như những thách thức và cơ hội chờ đón các bạn tại Việt Nam. Đồng thời, người tham dự cũng được gặp gỡ trực tiếp Navigos Search, tự giới thiệu về bản thân và trao đổi về những kỳ vọng cụ thể về nghề nghiệp trong tương lai.
Hội thảo nghề nghiệp Connect The Dots do Hội đồng Anh và Hiệp hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh (UKAV) phối hợp tổ chức với mục tiêu kết nối các nhà tuyển dụng uy tín và những ứng viên tài năng. Sự kiện này đã thu hút 23 doanh nghiệp và khoảng 1000 ứng viên tham dự.